NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TẠI HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BRIDGE (BIT)

- Trở thành kỹ sư IT với mức lương cao và đảm đảm bảo đầu ra của Tập đoàn Jellyfish.

- Tiết kiệm 70% chi phí so với chương trình du học thông thường

- Phát triển nhanh chóng khả năng tiếng Nhật và trải nghiệm thực tế công việc IT trong doanh nghiệp Nhật

- Thuận tiện trong suốt quá trình học tập và làm việc với việc học, thực tập, KTX được bố trí trong cùng một khuôn viên, giúp tiết kiệm chi phí, đảm bảo an ninh và hạn chế tối đa những khó khan gặp phải trong thời gian đầu sinh sống tại Nhật.

Ưu điểm

Được đào tạo tiếng Nhật và chuyên môn IT miễn phí, và trợ cấp lương thực tập tại Việt Nam

Những ứng viên tham gia chương trình được đào tạo tiếng Nhật và chuyên môn IT hoàn toàn miễn phí tại Việt Nam trong thời gian từ 5 – 6 tháng, đảm bảo đạt chứng chỉ tiếng Nhật sơ cấp N5 và nắm vững các nguyên tắc cơ bản khi làm việc với người Nhật.

Đặc biệt, ứng viên được trợ cấp thực tập hàng tháng tại Việt Nam: 15.000 Yên/tháng ~ 3tr VNĐ/tháng.

Học tiếng Nhật và thực tập đúng chuyên môn về IT trong khuôn viên trường BIT

Ngoài việc học tiếng Nhật, ứng viên sẽ thực tập – làm việc cùng người Nhật về các dự án công nghệ thông tin để trau dồi kiến thức chuyên môn.

Việc giao tiếp với người Nhật thường xuyên giúp ứng viên nhanh chóng thành thạo tiếng Nhật.

Tiết kiệm chi phí

Chi phí 1 tháng của học viên theo chương trình Internship của BIT là 75,000 Yên/tháng, bao gồm học phí và ký túc xá, được chi trả bằng lương thực tập 95,000 Yên/tháng, đảm bảo học viên không phải nhận trợ cấp từ gia đình.

Cam kết đầu ra cho học viên sau tốt nghiệp.
Sau tốt nghiệp, học viên có thể ở lại Nhật làm việc hoặc về Việt Nam. Tập đoàn Jellyfish cam kết đảm bảo đầu ra cho học viên sau tốt nghiệp. Mức lương làm việc cơ bản việc Nhật: 20 – 30 man/tháng (40-60 triệu đồng)
 
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

Nhật Ngữ New Focus xin gửi lời chào lời tri ân tới các bạn học sinh và các bậc phụ huynh. Chúng tôi trân thành cảm ơn sự đồng hành của quý vị trong suốt thời gian qua. Một kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản mới lại bắt đầu, đi kèm với đó là những trương trình hỗ trợ hấp dẫn dành đến trừ New focus dành cho quý khách hàng.

 

 

BẠN ĐANG CẦN ĐƯỢC TƯ VẤN

Các chuyên viên sẽ gọi cho bạn trong ít phút